Quy trình công nghệ sản xuất surimi và một số sản phẩm chế biến surimi từ mực đại dương

Mã: QTCNSXSURIMI

Tác giả chính: Phan Thị Hương

Đơn vị công tác của tác giả chính: Viện nghiên cứu Hải sản

Đồng tác giả: Bùi Thị Thu Hiền, Phạm Thị Điềm, Đặng Văn An, Bùi Thị Minh Nguyệt, Lê Anh Tùng, Vũ Xuân Sơn

Đơn vị công tác của đồng tác giả: Viện nghiên cứu Hải sản

Cơ quan phát hành/đăng tải/quản lý: Viện nghiên cứu Hải sản

Xuất xứ của quy trình từ kết quả nghiên cứu của dự án: Sản xuất surimi và một số sản phẩm chế biến surimi từ mực đại dương, thuộc Chương trình/Đề án CNSH trong lĩnh vực chế biến Bộ Công thương

Quy trình Công nghệ sản xuất surimi và một số sản phẩm chế biến surimi từ mực đại dương do tập thể tác giả Phòng nghiên cứu Công nghệ Sau thu hoạch biên soạn, Viện nghiên cứu Hải sản phê duyệt và ban hành

(Kèm theo Quyết định số 841/QĐ-VHS-KHCN ngày 02/07/2019 của Viện trưởng Viện nghiên cứu Hải sản)

Tệp đính kèm

Ảnh minh họa

Ngày phát hành/đăng tải: 02/07/2019

Các mục khác...