General Information

Author:
Issued date: 08/08/2008
Issued by:

Content


Từ 12/6/2006 đến 17/6/2006, đoàn công tác của Seafdec do Penchan Laongmanee người Thái Lan làm trưởng đoàn và các thành viên khác là Siriporn Pangsorn (Thái Lan), Dr Yoshinobu Konishi (Nhật Bản), Yeap Soon Eong (Phillipine) đã kết hợp với phía Việt Nam do TS.Nguyễn Văn Lệ và chuyên viên Đỗ Văn Nam (Vụ Khoa học Công nghệ - Bộ Thủy sản) tiến hành khảo sát công nghệ sản xuất Surimi tại Việt Nam. Đoàn đã công tác tại Công ty TNHH Việt Trường - Hải Phòng, Công ty TNHH Thực phẩm D&N (DANIFOODS) - Đà Nẵng, Công ty Thủy sản Xuất nhập khẩu Côn Đảo (COIMEX), Công ty TNHH Chế biến Thủy sản Tiến Đạt, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BASEAFOOD). Ngoài ra, đoàn cũng đã khảo sát một số cảng cá tại Hội An, cảng cá Cát Lở - Vũng Tàu. Kết quả của chuyến khảo sát đã đạt được mục đích trong việc đánh giá trình độ công nghệ, thiết bị, năng lực sản xuất, tình hình cung cấp nguyên liệu, chất lượng sản phẩm và thị trường.
Download