Duration: 10/11/2014 - 31/03/2016

Contact: ThS. Trương Văn Tuân; tvtuan@rimf.org.vn

 

Content

- Tên nhiệm Nghiên cứu, đánh giá hiện trạng nghề chế biến Sứa ở Hải Phòng, đề xuất giải pháp quản lý và giảm thiểu ô nhiễm - Cấp quản lý: Cấp thành phố Hải Phòng - Tổ chức chủ trì nhiệm vụ: Trung tâm Quan trắc môi trưởng biển - Họ và tên chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Trương Văn Tuân - Mục tiêu: Nghiên cứu, đánh giá hiện trạng nghề chế biến sứa ở Hải Phòng, đề xuất giải pháp quản lý và giảm thiểu ô nhiễm - Nội dung chính của nhiệm vụ: + Nội dung 1: Tổng quan các thông tin, tài liệu liên quan đến vấn đề nghiên cứu. + Nội dung 2: Nghiên cứu, đánh giá hiện trạng nghề chế biến sứa + Nội dung 3: Nghiên cứu xác định công nghệ thích hợp, xây dựng và thử nghiệm mô hình xử lý chất thải chế biến sứa + Nội dung 4: Đánh giá và đề xuất các giải pháp quản lý, biện pháp kỹ thuật trong hoạt động chế biến sứa nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường - Lĩnh vực nghiên cứu: Thủy sản - Phương pháp nghiên cứu (tóm tắt): - Kết quả dự kiến: + Bộ số liệu về hiện trạng nghề chế biến sứa ở Hải Phòng: thực trạng sản xuất, quản lý môi trường tại cơ sở chế biến sứa, ảnh hưởng của hoạt động chế biến sứa đến môi trường + Các giải pháp quản lý và biện pháp kỹ thuật trong hoạt động chế biến sứa nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường + Kết quả thử nghiệm mô hình thử nghiệm xử lý nước thải chế biến sứa theo công nghệ đề xuất - Thời gian bắt đầu dự kiến và thời gian kết thúc dự kiến: 10/2014-03/2016

 

Output

 

Note