Duration: 03/12/2014 - 31/05/2016

Contact: ThS. Trần Thị Ngà; ttnga@rimf.org.vn

 

Content

1. Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm từ hàu Crassostrea gigas Thunberg, 1973 2. Cấp quản lý: Cấp thành phố Hải Phòng 3. Tổ chức chủ trì nhiệm vụ: Viện nghiên cứu Hải sản 4. Họ và tên chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Trần Thị Ngà 5. Mục tiêu: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến 03 sản phẩm từ hàu Crassostrea gigas Thunberg, 1793 (hàu xông khói, hàu khô chín tẩm gia vị, dầu hàu). 6. Nội dung chính của nhiệm vụ: - Những vấn đề lý thuyết và kinh nghiệm có liên quan ; - Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ và sản xuất thử nghiệm 03 sản phẩm từ hàu Crassostrea gigas Thunberg 1793 quy mô phòng thí nghiệm : hàu xông khói, hàu khô chín tẩm gia vị, dầu hàu; - Hoàn thiện các quy trình. 7. Lĩnh vực nghiên cứu: Thủy sản 8. Phương pháp nghiên cứu (tóm tắt):

 

Output

9. Kết quả dự kiến: - 03 quy trình công nghệ chế biến sản phẩm từ hàu Crassostrea gigas Thunberg 1793 tại quy mô phòng thí nghiệm: hàu xông khói, Hàu khô chín tẩm gia vị, dầu Hàu. - Sản phẩm giao nộp: 12 báo cáo chuyên đề; báo cáo khoa học kết quả nghiên cứu đề tài. 10. Thời gian bắt đầu dự kiến và thời gian kết thúc dự kiến: 12/2014-5/2016.

 

Note