Chế biến thuỷ sản

  • Phạm Huy Hưng
    Phạm Huy Hưng
    Chức vụ: Nghiên cứu viên
    Học vị: Thạc sỹ
    TĐCM: Thạc sĩ
    Chuyên ngành: Chế biến thuỷ sản
    Điện thoại: | Email: phamhuyhung@rimf.org.vn

    - Phụ trách công tác tăng cường năng lực nghiên cứu và công tác đấu thầu.

    - Phụ trách công tác hội thảo, hội chợ, triển lãm.

    - Quản lý, tổng hợp các đề xuất về KHCN; lưu trữ hồ sơ các nhiệm vụ KHCN.

    - Thực hiện các công việc khác do lãnh đạo phòng giao.

  • Nguyễn Xuân Thi
    Nguyễn Xuân Thi
    Chức vụ: Nghiên cứu viên chính
    Học vị: Tiến sỹ
    TĐCM: Tiến sĩ
    Chuyên ngành: Chế biến thuỷ sản
    Điện thoại: | Email: nxthi@rimf.org.vn;
  • Đặng Văn An
    Đặng Văn An
    Chức vụ: Nghiên cứu viên
    Học vị: Thạc sỹ
    TĐCM: Thạc sĩ
    Chuyên ngành: Chế biến thuỷ sản
    Điện thoại: | Email: dvan@rimf.org.vn

    Thạc sỹ công nghệ thực phẩm

  • Nguyễn Văn Thành
    Nguyễn Văn Thành
    Chức vụ: Nghiên cứu viên
    Học vị: Chưa có
    TĐCM: Cử nhân
    Chuyên ngành: Chế biến thuỷ sản
    Điện thoại: | Email: nvthanh@rimf.org.vn, tuanthanh3387@gmail.com

    Kỹ sư chế biến thủy sản

  • Vũ Thị Quyên
    Vũ Thị Quyên
    Chức vụ: Nghiên cứu viên
    Học vị: Thạc sỹ
    TĐCM: Thạc sĩ
    Chuyên ngành: Chế biến thuỷ sản
    Điện thoại: | Email: vtquyen@rimf.org.vn

    Kỹ sư chế biến thuỷ sản

  • Trần Thị Ngà
    Trần Thị Ngà
    Chức vụ: Nghiên cứu viên
    Học vị: Thạc sỹ
    TĐCM: Thạc sĩ
    Chuyên ngành: Chế biến thuỷ sản
    Điện thoại: | Email: ttnga@rimf.org.vn

    - Phụ trách công tác đăng ký sở hữu trí tuệ (tiến bộ kỹ thuật, sáng chế…), công tác xét và công nhận sáng kiến.

    - Quản lý, kiểm tra, giám sát hoạt động KHCN thuộc các đơn vị: Phòng NC Công nghệ Khai thác, Phòng NC Công nghệ Sinh học biển, Phòng NC Công nghệ Sau thu hoạch và Phân viện nghiên cứu Hải sản phía Nam.

    - Thực hiện các công việc khác do lãnh đạo phòng giao