Ảnh: Lãnh đạo Phân viện trao quà cho các cháu

          Đêm trung thu diễn ra trong bầu không khí vui vẻ và ấm áp. Đồng chí Đinh Xuân Hùng – Bí thư Chi đoàn thanh niên, dẫn chương trình đêm trung thu. Chương trình trung thu năm nay gồm: phát biểu của Lãnh đạo Phân viện, rước đèn trung thu,  trao thưởng cho cháu học giỏi, văn nghệ của các cháu, phá cỗ trung thu và thả đèn trên hồ.

Ảnh: Hoạt động vui chơi của các cháu (phá cỗ và thả đèn trên hồ)

          Phát biểu chào mừng nhân dịp tết trung thu năm nay, Bác Nguyễn Xuân Thi đã khen tất cả các cháu đều ngoan ngoãn, học giỏi; đồng thời mong muốn các cháu cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để đạt thành tích tốt hơn nữa, để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ, gia đình và của xã hội. Tết Trung thu năm nay, các cháu có thêm món quà đầy ý nghĩa, đó là Luật Trẻ em có hiệu lực từ ngày 01 tháng 6 năm 2017 với nhiều quy định mới, đầy đủ và cụ thể về quyền trẻ em, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, gia đình, cá nhân trong việc thực hiện quyền trẻ em.

Ảnh: Các gia đình chụp hình lưu niệm nhân dịp lễ trung thu tại Phân viện

          Được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Tổ công đoàn và Đoàn thanh niên Phân viện, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, đêm trung thu tại Phân viện năm 2017 đã diễn ra trong không khí long trọng, vui vẻ và đem lại nhiều niềm vui cho các cháu. Nhân dịp tết trung thu, Lãnh đạo Viện, Phân viện dặn dò các cháu cố gắng học tập tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và là con của cán bộ, viên chức và lao động của Phân viên. Đại diện các cháu đến tham gia lễ trung thu có cháu Bùi Quang Vinh đã phát biểu cảm nghĩ và cảm ơn các bác, các cô, các chú đã tổ chức cho chúng cháu một đêm trung thu vui vẻ.

          Đêm trung thu của các cháu thiếu nhi tại Phân Viện đã thành công tốt đẹp

                Đoàn thanh niên - Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam