Viện trưởng Nguyễn Khắc Bát trao bằng cho các Tân Tiến sĩ


Điểm lại những kết quả nổi bật đáng ghi nhận, TS. Nguyễn Văn Nguyên – Phó Viện trưởng phụ trách đào tạo nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng 03 tân Tiến sĩ vinh dự được trao bằng. TS. Nguyên cho rằng đây không chỉ là thành quả tự hào của cá nhân các nghiên cứu sinh mà còn là niềm vui, niềm vinh dự của các thầy giáo, cô giáo, người thân và gia đình các nghiên cứu sinh. Trên cương vị là những tiến sĩ chuyên ngành thủy sinh vật học, các tân Tiến sĩ đã, đang và sẽ trở thành những cán bộ chủ chốt đầy tài năng trong ngành Thủy sản.

Tân Tiến sĩ Trần Thế Mưu đại diện phát biểu cảm ơn tại buổi Lễ

Cuối cùng, đại diện cho các nghiên cứu sinh được vinh dự nhận bằng, tân Tiến sĩ Trần Thế Mưu đã phát biểu bày tỏ cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Lãnh đạo Viện, các cán bộ, giảng viên, của Viện, bạn bè, đồng nghiệp và người thân, gia đình đã động viên, khích lệ và hỗ trợ để các nghiên cứu sinh có được thành quả như hôm nay. Tân Tiến sĩ hứa sẽ tiếp nối những truyền thống tự hào của các thế hệ đi trước, trở thành nguồn nhân lực có chất lượng cao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung cho ngành Thủy sản và cho xã hội. 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Các tân Tiến sĩ tặng quà lưu niệm cho Ban Lãnh đạo                                                   Viện nghiên cứu Hải sản Các tân Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy hướng dẫn, Ban lãnh đạo Viện nghiên cứu Hải sản cùng bạn bè


Đặng Thị Minh Thu