Đồng chí Nguyễn Minh Nhạn, Vụ trưởng Vụ TCCB, BNN&PTNT

phát biểu tại Lễ Công bố Quyết định

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, ông Nguyễn Minh Nhạn, đã công bố và trao Quyết định số 636/QĐ-BNN-TCCB ngày 23/2/2018 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện nghiên cứu Hải sản cho ông Nguyễn Khắc Bát.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Nhạn cho biết Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện nghiên cứu Hải sản là Văn bản được Bộ trưởng ký đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất 2018. Đây báo hiệu một sự khởi đầu tốt đẹp cho Viện trong năm mới . Ông cũng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Viện nghiên cứu Hải sản một năm đầy thắng lợi.

Vụ Trưởng trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Khắc Bát

Kết thúc buổi lễ, Viện trưởng Nguyễn Khắc Bát phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Bộ trưởng, Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo, tập thể viên chức và người lao động thuộc Viện nghiên cứu Hải sản. Đồng chí nhận thức sâu sắc đây là niềm vinh dự, tự hào đối với cá nhân đồng chí và cũng bày tỏ niềm tin tưởng và quyết tâm với cương vị người đứng đầu sẽ dẫn dắt Viện phát huy truyền thống và ngày càng phát triển.

Vũ Thị Thu Hằng