Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Viện trưởng Viện nghiên cứu Hải sản , ông Nguyễn Khắc Bát, đã công bố và trao Quyết định số 636/QĐ-BNN-TCCB ngày 25/2/2019 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Hải sản cho ông Nguyễn Viết Nghĩa và trao Quyết định 618/QĐ-BNN-TCCB ngày 25/2/2019 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng cho ông Nguyễn Phi Toàn. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/3/2019.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Viết Nghĩa đã gửi lời cảm ơn Ban Lãnh đạo Viện cùng tập thể viên chức và người lao động đã tín nhiệm và mong muốn trong nhiệm kì tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của toàn thể cán bộ Viện để xây dựng Viện nghiên cứu Hải sản ngày càng phát triển.

Viện trưởng Nguyễn Khắc Bát thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT

trao Quyết định bổ nhiểm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Hải sản cho ông Nguyễn Viết Nghĩa và bổ nhiệm mới cho ông Nguyễn Phi Toàn

Cũng tại buổi lễ,  Ông Nguyễn Phi Toàn phát biểu cảm ơn Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo, tập thể viên chức và người lao động thuộc Viện nghiên cứu Hải sản đã tín nhiệm và được Bộ trưởng giao cho chức vụ mới là Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Hải sản. Bản thân đồng chí nhận thức sâu sắc đây không chỉ là niềm vinh dự, tự mà còn là trách nhiệm lớn lao. Trong cương vị sắp tới,  đồng chí hứa sẽ cũng Ban Lãnh đạo Viện tư vấn cho Viện trưởng có những chính sách phù hợp giúp Viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Vũ Thị Thu Hằng