Hành trình chuyến đi được tham quan nhiều danh lam, thắng cảnh tại thành phố Đà Lạt như điểm tham quan Thác Pongour – được mệnh danh Nam Thiên Đệ Nhất thác hay còn gọi là Thác bảy tầng. Thác đổ từ độ cao gần 40 mét, trải rộng hơn 100 mét, qua hệ thống đá bậc thang bảy tầng. Bao quanh thác là khu rừng nguyên sinh có diện tích khoảng 2,5 ha với thảm thực vật đa dạng, phong phú. Tiếp tục đoàn đến Khu du lịch Đồi Mộng Mơ nơi đây có hoa, cỏ xanh mướt bốn mùa, nhiều giống hoa mới, màu sắc rực rỡ. Đến với Thung lũng tình yêu thưởng thức các thắng cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình bởi hồ nước Đa Thiện trong vắt uốn quanh đồi thông quanh năm xanh biết với muôn ngàn sắc hoa.

 Đoàn đến tham quan tại Thung Lũng Tình Yêu

Tiếp tục hành trình đoàn tham quan Khu du lịch LangBiang chinh phục ngọn núi cao hơn 2.000m so với mặt biển, tại đây ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt trong sương mù.Buổi tối đoàn tham gia giao lưu với đồng bào người dân tộc K’ho, cùng nhau hòa mình vào vũ điệu cồng chiêng quanh lửa trại và thưởng thức thịt nướng, rượu cần Tây Nguyên của đồng bào dân tộc.

Đoàn giao lưu cồng chiêng với đồng bào dân tộc K’ho Tây Nguyên

Ngày cuối của chuyến đi đoàn ghé thăm Đường Hầm Đất Sét được chiêm ngưỡng ở xung quanh hai bên đường hầm là những công trình, những bức phù điều, những bức tượng làm bằng đất sét mô tả quá trình hình thành và phát triểnThành phố Đà Lạt.

Đoàn đến tham quan tại Đường Hầm Đất Sét

Đoàn lại được đến thăm Thiền Viện Trúc Lâm là một trong ba Thiền viện lớn nhất Việt Nam, thuộc dòng Trúc Lâm Yên Tử. Nơi đây có phong cảnh hữu tình, không khí trong lành cùng những ngôi chùa linh thiêng với lối kiến trúc độc đáo, uy nghiêm và thanh tịnh nằm trên đồi Phượng Hoàng hùng vĩ. Trước khi về đoàn đếntham quan khu mua sắm tại Chợ Đà Lạt, đây là một trong những ngôi chợ 3 tầng được xây dựng đầu tiên ở Việt Nam vào năm 1958,  là trung tâm mua bán sầm uất nhất của thành phố ngàn hoa.

Đoàn đến tham quan khu mua sắm tại chợ Đà Lạt

Tổ Công đoàn Phân Viện đã tổ chức chuyến đi tham quan nghỉ mát cho toàn thể CBVC&LĐ Phân viện nghiên cứu hải sản phía Nam thành công là nhờ sự động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện nghiên cứu Hải sản cùng công sức của tập thể CBVC&LĐ Phân viện.Chuyến tham quan, nghỉ mát đã khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, góp phần tăng thêm sự đoàn kết gắn bó giữa CBVC&LĐ, giữa các gia đình trong Phân viện ngày càng tốt đẹp hơn. Giúp cho tinh thần CBVC&LĐ Phân việnthêm phấn khởi để tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm được giao trong năm 2018.

Nguyễn Thị Kim Vân – Tổ Công đoàn Phân Viện