Ngày 22/12/2018 BCH Đoàn thanh niên Viện Nghiên cứu Hải do đồng chí Trần Văn Hướng – Bí thư Đoàn thanh niên Viện làm trưởng đoàn, cùng cán bộ, một số đoàn viên thanh niên của Viện và đại diện Công ty cổ phần Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông  đã tổ chức thành công chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông năm 2018” tại Trường THCS Thuận – Hướng Hóa, Quảng Trị.

Đoàn thiện nguyện Viện nghiên cứu Hải sản

Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các em học sinh và đại diện Đồn Biên Phòng vui mừng đón tiếp Đoàn. Các món quà của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài cơ quan quyên góp ủng hộ đã được trao tận tay cho Thầy, Cô và toàn thể 200 học sinh của trường cụ thể là: 8.000.000 đồng tiền mặt, 200 áo ấm đồng phục học sinh mới trị giá 23.000.000 đồng, 120 cái đèn bàn Rạng Đông, 250 truyện tranh, 200 cây bút, 200 đôi tất, 500 cuốn vỏ viết và khoảng 600 bộ quần áo ấm các loại.

Đ/c Bí thư Viện NCHS trao quà cho thầy trò trường THCS Thuận

Thầy Nguyễn Văn Khoán, Hiệu trưởng đã đón tiếp đoàn và cho biết Trường THCS Thuận là một ngôi trường đóng trên địa bàn biên giới, phần lớn học sinh là con em người dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế gia đình của các em hết sức khó khăn, thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu dụng cụ học tập và các phương tiện khác. Những món quà mà tập thể Viện Nghiên cứu Hải sản và các nhà hảo tâm đã quan tâm ủng hộ là vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt, món quà là 200 chiếc áo khoác đồng phục mùa đông mới có in logo của quý Viện tài trợ cho 200 học sinh toàn trường. Đây là mong mỏi của tập thể giáo viên và gia đình các cháu từ lâu đến nay mới thực hiện được.

Đại diện trường THCS Thuận chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn thiện nguyện

Xin thay mặt thầy trò Trường THCS Thuận ghi nhận và tri ân sâu sắc những tấm lòng và việc làm đầy ý nghĩa của Công Đoàn – Đoàn Thanh niên Viện Nghiên cứu Hải sản. Nhân dịp năm mới xin kính chúc lãnh đạo và tập thể cán bộ, công nhân viện dồi dào sức khỏe, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị. Qua đây xin gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới của Nhà trường đến Công ty cổ phần Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông, Đoàn Thanh niên Quận Ngô Quyền và các anh chị em đã kết nối giữa các đơn vị.

BCH Đoàn Thanh niên

Trần Văn Hướng.