Tới dự Hội thảo có đ/c Lê Thị Cúc - đại diện của Thành đoàn Hải Phòng, Đ/c chí Lê Thị Thùy Trang - Ủy viên BTV Quận đoàn Ngô QuyềnTham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Nguyên – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Hải sản; ThS. Nguyễn Hoàng Minh – Quyền GĐ trung tâm Dự báo ngư trường, TS. Nguyễn Hữu Hoàng Phòng NC Công nghệ sinh học biển và đ/c Vũ Thế Thảo – Bí thư Đoàn thanh niên Viện.

 

Toàn cảnh Hội thảo

          Đã có 06 báo cáo trình bày về các phần mềm, phương pháp xử lý số liệu, phương pháp tra cứu tài liệu, phương pháp trình bày trong các văn bản, báo cáo khoa học. Các báo cáo đã cung cấp nhiều thông tin mới, bổ ích cho các cán bộ khoa học trẻ.

 

Báo cáo viên trình bày tại Hội nghị

Đại diện Thành đoàn, Quận đoàn tham dự Hội thảo

          Sau 1/2 ngày làm việc sôi nổi và nghiêm túc, các báo cáo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận của các đại biểu, đặc biệt là của các đoàn viên, thanh niên… Phó Viện trưởng Nguyễn Văn Nguyên cũng đánh giá cao sự nỗ lực của từng đoàn viên tham gia trình bày và mong sẽ duy trì được tinh thần này hơn nữa trong những dịp sắp tới. Giải Nhất thuộc về đ/c Phạm Thị Mát – Phòng NCCN sinh học biển, giải Nhì Đ/c Lưu Ngọc Thiện - TT Môi trường biển, giải Ba Đ/c Đàm Tuấn Anh Phòng NC Nguồn lợi biển

Trao giải cho 03 báo cáo viên xuất sắc

          Hội nghị là một trong những hoạt động chào mừng Tháng thanh niên do Đoàn Viện tổ chức. Đây cũng là dịp để các cán bộ trẻ trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học; Tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Đoàn Viện: “Gắn hoạt động đoàn với công tác chuyên môn của đơn vị”.

Đoàn Thanh niên