Đến tham dự Đêm Trung thu có Đ/c Nguyễn Khắc Bát - Bí thư Đảng ủy, Viện Trưởng; Đ/c Nguyễn Văn Nguyên - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Nguyễn Viết Nghĩa, Phó Viện trưởng cùng toàn thể con em cán bộ, viên chức và lao động của Viện.

 

Chú Cuội và Chị Hằng hát chào các bạn nhỏ     

 Mở màn Đêm Trung thu là sự xuất hiện của Chú Cuội và Chị Hằng trong tiếng reo hò của các bạn nhỏ. Tiếp theo là  Đ/c Chủ tịch Công đoàn lên khai mạc Đêm Trung thu bằng những lời chúc và lời động viên khuyến khích các cháu thiếu nhi chăm ngoan, vâng lời cha mẹ và thầy cô, học thật giỏi để xứng đáng với tấm gương con ngoan, trò giỏi và cháu ngoan của bác Hồ.

 

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Đêm Trung thu

       Đêm trung thu diễn ra trong không khí vui tươi với chương trình văn nghệ, múa hát, đọc thơ do các cháu thiếu nhi biểu diễn và tiết mục ảo thuật do Ảo thuật gia chuyên nghiệp trình diễn.

 

 

 Các tiết mục văn nghệ trong Đêm Trung thu

       Tại đêm hội, Lãnh đạo Viện đã trao thưởng cho các cháu là học sinh các cấp có thành tích xuất sắc là học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia và cấp Quốc tế.

 

 Lãnh đạo Viện trao thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc

          Tiếp theo chương trình là Màn múa Lân đặc sắc, một tiết mục không thể thiếu trong Đêm Trung thu. Đây là tiếp mục truyền thống và được sự hưởng ứng, mong đợi của tất cả các cháu thiếu nhi.

 Tiết mục múa lân

          Và cuối cùng là màn phá cỗ Trung thu. Bạn nào bạn đấy tươi cười rạng rỡ, được  tham gia các chương trình văn nghệ, cùng nhau phá mâm cỗ trung thu và được Chú Cuội và Chị Hằng tặng quà mang về nên các cháu thiếu nhi rất vui vẻ và hào hứng. Mong rằng, mỗi mùa Trung thu đến sẽ luôn nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Viện để các cháu lại được gặp gỡ và chung vui phá cỗ cùng chú Cuội và chị Hằng tại Gia đình Viện nghiên cứu Hải sản.

Vũ Thị Thu Hằng