Toàn cảnh Lễ Mit - tinh

Tại Hội nghị, Viện trưởng Nguyễn Khắc Bát đã đọc diễn văn Kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành Thủy sản 01/4. Diễn văn nhắc lại xuất xứ Ngày Truyền thống Nghề cá, lịch sử và thành tích của ngành Thủy sản, của Viện nghiên cứu Hải sản, khiến các cán bộ viên chức thêm tự hào về truyền thống của ngành và của Viện, đồng thời thể hiện lòng tri ân của cán bộ viên chức Viện nghiên cứu Hải sản với các thế hệ đi trước đã nỗ lực gây dựng truyền thống Viện để các thế hệ sau tiếp nối.

 

Viện trưởng Nguyễn Khắc Bát đọc diễn văn Kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành Thủy sản

Viện nghiên cứu Hải sản là đơn vị nghiên cứu nghề cá biển trực thuộc Bộ, phạm vi hoạt động trên toàn vùng biển Việt Nam, gắn kết chặt chẽ và luôn đồng hành với các cơ quan quản lý và ngư dân 28 tỉnh ven biển; trong suốt những năm qua Viện đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của toàn ngành thủy sản.

Tuy nhiên, bước sang giai đoạn tới, bên cạnh những thuận lợi, ngành thủy sản đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức rất lớn. Đứng trước những khó khăn, thách thức của ngành, đòi hỏi mỗi cán bộ, viên chức và người lao động cần tiếp tục phát huy truyền thống của Viện, của Ngành, phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, nâng cao năng lực chuyên môn, tập trung tư duy sâu, tư vấn những giải pháp thiết thực, mang tầm chiến lược phục vụ yêu cầu quản lý của ngành, hiện thực hóa Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam.

Tại Hội nghị, Bà Phạm Thị Duyên Hương đã công bố và đọc Quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2021.

 

Các cá nhân và tập thể nhận Khen thưởng

 Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam (01/4/1959 - 01/4/2022), Công đoàn Viện đã tổ chức các hoạt động giao hữu thể thao nhằm động viên tinh thần thi đua, gắn kết công chức, viên chức, người lao động trong toàn Viện.

Nhân dịp này, Viện trưởng Nguyễn Khắc Bát, thay mặt Lãnh đạo Viện gửi lời chúc toàn thể công chức, viên chức, người lao động Viện sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đây cũng là dịp để chúng ta cùng nhau ghi nhớ những truyền thống tốt đẹp của ngành, đồng thời cũng là dịp nhìn lại một chặng đường đã qua, để mỗi CBVC-LĐ của Viện chúng ta hãy luôn luôn phấn đấu, nỗ lực, cố gắng hơn nữa, chung tay vì sự phát triển bền vững nghề cá biển.

 Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Ngành Thủy sản:

Vũ Thị Thu Hằng